การจัดส่งและการคืนสินค้า

บริการขนส่ง

บริการของ Flash Express ส่งฟรีทุกรายการ 
เวลาขนส่ง 1-2 วัน, เขตพื้นที่พิเศษอาจจะใช้เวลา 2-5 วัน

เงื่อนไขการคืนสินค้าและเปลี่ยนสินค้า

เฟ แอนด์ เม จะทำการเปลี่ยนสินค้าให้กับลูกค้า ในกรณีต่างๆ ดังนี้

1. ในกรณีที่ทาง เฟ แอนด์ เม เป็นผู้ส่งสินค้าผิดไม่ตรงกับรายการใบสั่งซื้อ

2. กรณีสินค้าชำรุดเสียหาย เนื่องมาจากกระบวนการผลิต เช่น ขวดแตก ฝาแตกหัก รั่วซึม โดยเป็นการพบความผิดพลาดนี้ในขณะที่ได้รับสินค้าแล้ว และยังไม่มีการใช้สินค้าใดๆ เมื่อพบว่าสินค้าเสียหายให้ถ่ายรูปและคลิป VDO ตัวสินค้าที่เสียหาย, กล่องพัสดุ แล้วติดต่อเข้ามาที่ 093-817-4697 หรือ line: @faeanfmae โดยทันที หากติดต่อเข้ามาเกินกว่า 7 วันทำการ (นับจากวันที่ส่งของ) หรือขาดสิ่งประกอบอื่น เช่น รูปถ่าย VDO หรือพบว่ามีการใช้ผลิตภัณฑ์ไปแล้ว ทางเฟ แอนด์ เม ขอสงวนสิทธิ์ในการขอเปลี่ยนสินค้าใหม่

3. การเปลี่ยนสินค้าลูกค้าจะต้องส่งสินค้าที่ได้รับกลับมาที่บริษัทด้วย และทาง เฟ แอนด์ เม จะทำการส่งสินค้าที่เปลี่ยนให้กับทางลูกค้า

4. ในการส่งคืนสินค้า ลูกค้าจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายการจัดส่งสินค้าก่อน เมื่อ  เฟ แอนด์ เม ได้รับสินค้าคืนจากท่านแล้ว จะติดต่อคืนเงินค่าจัดส่ง 50 บาทให้ลูกค้า

 

เงื่อนไขการคืนเงิน

เฟ แอนด์ เม จะทำการคืนเงินให้แก่ลูกค้า ในกรณีต่างๆ ดังนี้
1. เฟ แอนด์ เม จะทำการคืนเงินค่าสินค้าให้กับลูกค้า ในกรณีที่ทาง เฟ แอนด์ เม ไม่สามารถจัดส่งสินค้าตามที่ลูกค้าสั่งซื้อได้

     1.1 ระยะเวลาการคืนเงินค่าสินค้า มีรายละเอียดดังนี้

         1.1.1 กรณีลูกค้าชำระผ่านบัตรเครบิต, เดบิต จะใช้ระยะเวลาในการคืนเงินตั้งแต่ 30-60 วัน นับจากวันที่ลูกค้าได้รับการแจ้งจากทาง เฟ แอนด์ เม

         1.1.2 กรณีลูกค้าชำระผ่านการโอนเงิน จะใช้ระยะเวลาในการคืนเงินตั้งแต่ 7-14 วัน นับจากวันที่ลูกค้าได้รับการแจ้งจากทาง เฟ แอนด์ เม

2. เงื่อนไขในการรับคืนสินค้า ครอบคลุมไปถึงการรับคืนสินค้า อันเนื่องมาจากลูกค้าเกิดอาการระคายเคืองหรือแพ้อย่างรุนแรง โดยลูกค้าสามารถติดต่อทาง เฟ แอนด์ เม เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงของปัญหา โดยสินค้าที่เกิดอาการระคายเคืองหรือแพ้นั้น จะต้องถูกใช้ไม่เกินกว่าหนึ่งในสี่ของปริมาณบรรจุสินค้าตามที่ระบุไว้ในฉลากสินค้า โดยยื่นเรื่องมายังทาง เฟ แอนด์ เม โดยระบุชื่อสินค้าที่เกิดอาการแพ้พร้อมกับใบรับรองแพทย์ ทาง เฟ แอนด์ เม  ยินดีที่จะคืนเงินค่าสินค้าให้แก่ท่าน 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้